Header Ads

i Bất động sản

Người trẻ mua nhà Taka Garden Riverside Homes, tậu cả không gian sống

Bí quyết đây 4-5 năm, mang trên dưới 1 tỉ đồng đã mang thể tìm 1 căn hộ, thì nay mang 2 tỉ đồng, khách hàng đầy đủ khó mang thể tìm thấy căn hộ hợp ý khiến cho giấc mơ “an cư lạc nghiệp” trở thành xa vời.

Khó tìm được chốn “an cư” dưới 2 tỉ đồng tại TP.HCM, nhiều người trẻ “ly tâm” ra các đô thị vệ tinh như Tân An (Long An)
Khó mua được chốn “an cư” dưới 2 tỉ đồng tại TP.HCM, phổ thông người trẻ “ly tâm” ra các thị trấn vệ tinh như Tân An (Long An)

Câu chuyện đầu tư căn hộ, mua cả ước mong

Người ta thường đề cập đến câu chuyện “an cư, lạc nghiệp” mang cột mốc trưởng thành cùng nhiều nỗi lo lắng. hai từ “thành công” và “ổn định” khiến cho phổ thông người trằn trọc. Giữa guồng quay hối hả của cuộc sống, động lực mua nhà chính là “tay vịn” tinh thần giúp phổ quát thanh niên đương đại cảm thấy bớt chênh vênh và thêm niềm tin tiến bước. mang đôi phi tần chồng trẻ, “ngôi nhà thông thường đầu tiên” như cột mốc trưởng thành của nhì người, mở ra cuộc hành trình mới nhưng mà nay ta ko còn 1 mình.

Ngoài vấn đề về nguồn vốn, trước đây, gia đình trẻ ưu tiên chọn nhà sở hữu những mục tiêu nội thành, đông vui, nhộn nhịp… thì sau dịch Covid-19, họ lại mong muốn tổ ấm là nơi mang đến giá trị cảm xúc cộng năng lượng trong cuộc sống. ngày càng phổ quát gia đình trẻ chú trọng đến chất lượng thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, không gian sống gần gụi thiên nhiên, sở hữu phổ thông không gian vận động…

Phổ quát người chọn đưa gia đình "ly tâm" ra đô thị vệ tinh vùng giáp giới mang mong muốn thoát được sự ngột ngạt, hưởng thụ không gian xanh tươi của tự nhiên để cân bằng cuộc sống. Họ hy vọng với số tiền bỏ ra tương đương sở hữu 1 căn tầm thường cư tầm trung tại TP.HCM là với thể chiếm hữu nhà tại các Công trình chất lượng, rộng rãi không gian để tham dự những hoạt động thể dục, kết nối số đông.

Các điểm tới như TP.Tân An (Long An), TP.Thuận An, TP.Dĩ An (Bình Dương), Đồng Nai… trở nên lựa chọn chung. Điều này giải quyết bài toán giá nhà TP.HCM đang leo thang. khác lạ, với cơ sở vật chất cơ sở hiện đại, hệ thống nhà sản xuất luôn thể ích phổ biến, hoàn thiện, TP.Tân An đang là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo dành cho rộng rãi gia đình trẻ.

Chiếm hữu tổ ấm trước tiên chuẩn “Nhật”, bạn đã sẵn sàng?

Bên cạnh vị trí, giá cả, hệ thống luôn thể ích nội khu và chất lượng cũng góp phần tạo nên “gu” chọn nhà của người trẻ. Nhật bạn dạng được xem là một trong các chuẩn mực sống của quả đât. Kiến trúc, đẳng cấp, tiêu chuẩn, luật lệ khắt khe, trị giá hăng hái cộng các triết lý thăng bằng của không gian sống chuẩn Nhật được đông người Việt ưu chuộng.

Anh Ngọc Tuấn (kỹ sư, 31 tuổi), sau phổ quát niên học tập, làm việc tại Nhật phiên bản, chia sẻ: “Vì nhớ và muốn được ở sắp gia đình, tôi quyết định trở về Việt Nam sinh sống. tuy nhiên, tôi vẫn mong muốn được sống trong các khu nhà ở biệt lập chan hòa, gần gũi khi không như ở Nhật”.

Không gian xanh, một thể ích hiện đại tiêu chuẩn quốc tế là chỉ tiêu chọn lọc nơi ở ăn nhập của gia đình trẻ

Theo anh Tuấn, hiện đại nhưng riêng tư, liên hiệp với tình cờ là chỉ tiêu chọn lựa môi trường sống của gia đình anh khi trở về Việt Nam. Công trình Taka Garden Riverside Homes tại TP.Tân An (Long An) do Cát Tường Group tăng trưởng là Công trình hiếm hoi tạo tuyệt hảo cho anh vì kiến thiết phong cảnh theo tiêu chuẩn Nhật bạn dạng, ko gian xanh thoáng mát, tiện ích thông minh. Tại đây, mỗi cư dân được coi là mảnh ghép xây đắp môi trường sống chuẩn mực, tập thể tân tiến.

Dự án là khu nhà ở biệt lập nằm ngay khu dân cư hiện hữu trọng điểm TP.Tân An. Dự án được quy hoạch thiết kế do Ardor Architects - Top 10 đơn vịđầu cơ kiến trúc bậc nhất Việt Nam, khôn khéo có nhân tố ngẫu nhiên vào công trình; đồng thời lấy cảm hứng đẳng cấp tối giản, giúp không gian trở nên thanh bình. những căn nhà được tiêu dùng nguyên liệu tinh tế, gần gụi thiên hòa quyện cộng các gam màu sáng và trung tính như trắng, xám, be,…

Bên trong nhà dòng tại Công trình Taka Garden Riverside Homes với xây đắp tối giản, đương đại

Taka Garden Riverside Homes sở hữu giá thành cho thị trường bất động sản Long An có lí thích hợp khả năng tài chính của người trẻ. mang giá tiền chỉ trên 2 tỉ đồng, tính sổ trong khoảng 750 triệu đồng (30% trị giá sản phẩm), chiết khấu 5%, khách hàng đã có dịp sở hữu căn nhà phố; còn được tặng trang bị nhà ở sáng tạo Smarthome Lumi chủ quản. nhà băng Vietcombank cam kết cho vay từ 70~90% trị giá tài sản, thời kì vay đến 20 năm cũng giúp các bạn trẻ khắc phục bài toán tài chính. chẳng những vậy, khách hàng giao tế chiến thắng trong buổi mở bán dự định tổ chức tháng 5 đến còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng ôtô Honda HR-V 2021, tủ lạnh sáng tạo Samsung, iPhone 12 Pro, TV Samsung 65inch, iPad Pro 2020...

Đây là 1 trong số ít Dự án phục vụ cả 3 yếu tố theo khuynh hướng chọn không gian sống của người trẻ: thuộc khu vực giao thông tiện lợi, vừa túi tiền và luôn tiện ích trông mong. có lựa chọn này, gia đình trẻ với tổng thu nhập khoảng 30 triệu đồng/tháng đơn giản trở thành chủ sở hữu của căn nhà hiện đại tiện lợi, được sống trong không gian, môi trường tiêu chuẩn Nhật.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.