Header Ads

i Bất động sản

Khát khao thi công biểu tượng mới của nhà sáng lập Ecopark tại phía Đông TPHCM

Trước lúc đặt chân đến miền Nam sở hữu Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại rộng rãi dấu ấn trên thị trường, không chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, nhưng mà còn trên thị trường nhân loại do những giải thưởng quốc tế danh giá, trở thành một trong những nhãn hàng bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

ĐÁNH THỨC VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Gần hai thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là 1 trong các đơn vị đầu tư đầu tiên chọn lọc khu đất phía đông cửa ngõ Thủ đô để phát triển công trình đầu tay. Trên khu đất rộng sắp 500 ha, cách hồ Hoàn Kiếm 15 km, với tổng vốn đầu tư ước tính gần 10 tỉ đô la, nhà sáng lập Ecopark đã xây đắp nên đại đô thị xanh bự bậc nhất miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
biệt thự đảo, Ecopark

Các người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện vững mạnh BĐS phải dựa trên một tình cảm mà cũng phải dựa trên 1 hạ tầng khoa học, mang tư duy thông minh. Theo đấy, thắng lợi đối có 1 nhà lớn mạnh BĐS ko thuần tuý đo đếm bằng doanh số bán hàng càng phổ thông càng rẻ, nhưng mà bằng những ô cửa sổ sáng đèn lúc về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để khiến cho được điều này, bên cạnh những kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn hài hòa có các "ông lớn" hàng đầu quả đât về luôn tiện ích, phong cảnh, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để sở hữu về cho cư dân chất lượng cuộc sống đỉnh nhất.

Đến nay, khi nhắc đến Ecopark, giới chuyên gia, nhà quản lý tìm hiểu rằng đây là một trong các nhà sáng lập BĐS trước hết "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong đấy mang Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống nhân tiện ích phong cách tại Khu thị trấn Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, nhận định trên tin báo về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý tưởng tăng trưởng của chủ tổ chức đầu tư khu chọn lọc điểm đấy là đúng; không chỉ là một khu phong cảnh cực kỳ đẹp nhưng mà cuộc sống nơi đây dần tấp nập, họ kéo được các trường học của nước ngoài về, kéo được nhà tổ chức đầu tư sản xuất kinh doanh tới khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên báo chí, rằng sau hơn 1 thập kỷ bắt đầu từ ngày Ecopark được kiến thiết, thị xã đã "lột xác" thành 1 thị trấn tiến bộ hiện đại mang điểm thu hút là các đại Dự án thị trấn và cơ sở vật chất cơ sở giao thông lưng bộ, là điểm tới của phổ thông nhà tổ chức đầu tư cả trong và ngoài nước.

không gian bỗng dưng xanh mát tại Ecopark

Thực tiễn cũng đã chứng minh tầm nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark lúc hiện cơ sở liên lạc kết nối mang đại thành phố Ecopark rất tiện nghi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn thành năm 2021, lịch trình từ Ecopark đến trung tâm Hà Nội sở hữu 2 lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra trục đường 5B. Ngoại giả, cầu Vĩnh Tuy 2 dự định thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối mang trục đường vòng đai 2, cư dân mang thể rút ngắn thời gian vận động tới nội đô….

Bên cạnh đó, theo Quy hoạch phân khu thị trấn sông Hồng, tỷ lệ 1/5.000 nhưng mà UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo lúc đưa vào thông xe sẽ càng nâng giá tiền trị của KĐT Ecopark lên một tầm cao thế hệ.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ lệ thành phố hoá tại huyện Văn Giang, Hưng Yên tăng gấp 7 lần trong khoảng 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 đồng thời giúp thăng hạng thành phố trong khoảng mẫu 5, định hướng lớn mạnh lên mẫu 3 vào năm 2025; góp đa số vào việc nâng cao tỷ trọng thành phố hóa của tỉnh; kinh tế của thức giấc chuyển dịch dần từ thuần nông sang công nghiệp, dịch vụ gắn với tăng trưởng thành phố xanh, thông minh.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

NHANH CHÓNG PHỦ XANH CÁC VÙNG ĐẤT LẠ

Sau chiến thắng của KĐT Ecopark - khu thị trấn sở hữu xây đắp cảnh quan đẹp bậc nhất trái đất, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền tảng tại Hải Dương mang đại đô thị sở hữu tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được nhận định là điển hình, góp phần thay đổi dung mạo địa phương. Sự sinh ra của KĐT EcoRiver được chính quyền sở tại phân tích cao. Tại thời điểm khánh thành cây Long Hải - nối khu thị trấn Ecorivers mang trọng tâm TP.Hải Dương, đại diện chỉ đạo tỉnh nhận định là một trong những cây cầu đẹp nhất thức giấc, khiến bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Dự án Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau công trình Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục phủ xanh 1 vùng TP.Vinh, Nghệ An mang đại thành phố Eco Central Park, rộng gần 200 ha. Tại dự án này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích thành phố để kiến lập mảng xanh, mặt nước.

Theo các chuyên gia, trước thực tiễn Nghệ An đang thiếu không gian sống, thưởng thức dịch vụ và hạ tầng lưu trú 4 - 5 sao, thì sự sở hữu mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép hoàn hảo nâng tầm thưởng thức nghỉ dưỡng - tiêu khiển tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Công trình Eco Central Park, Nghệ An

NHỮNG DỰ ÁN LIÊN TỤC THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ MỚI QUA CÁC NĂM

Sau rộng rãi công trình định vị nhãn hiệu, giới chuyên gia BĐS phân tích cao thành công của nhà sáng lập Ecopark. 1 điều minh chứng cho sự thành công của nhà sáng lập Ecopark và những người chọn lựa Ecopark trở thành tổ ấm của mình là lúc tầm giá của những công trình trong đại thành phố liên tục tăng chóng mặt.

Nếu năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán có giá 45-55 triệu/m2 thì hiện nay phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 mang giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Cách thức đây 4 năm, phân khu vi la đảo có giá 70 - 80 triệu/m2 thì hiện nay phân khu này đã tăng lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu thị trấn Ecorivers, mức giá thế hệ liên tiếp được thiết lập. Nếu năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay với căn được chuyển nhượng sở hữu giá 100 triệu/m2…

XÂY ĐẮP BIỂU TRƯNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO KHI LẦN TRƯỚC NHẤT NAM TIẾN

Vừa qua, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị phần BĐS miền Nam tượng trưng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Tìm hiểu thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Mang diện tích hơn 55 ha, nằm tại lối vào giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, cách nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được phát triển theo mô phỏng nghỉ dưỡng, săn sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu mang phân khu vi la khoáng hot, phân khu khách sạn được vận hành do 1 trong những thương hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Kế bên các yếu tố sinh thái trở thành "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ tổ chứcđầu cơ Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng nghìn tỉ đồng để tiến thêm một bước trong hành trình kiến lập tổ hợp trị liệu mập bậc nhất trên thị phần BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống một thể ích đẳng cấp tại EcoVillage

Sở hữu sự đơn vị đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang bất biến lại định nghĩa về không gian sống và phát triển 1 trải nghiệm xanh lành thực thụ cho cư dân. 1 diện tích rộng 1,5ha cũng được chủ đơn vị đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng hot tới từng căn biệt thự trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu vi la khoáng hot, EcoVillage

Ngoài ra, Eco Village SaiGon River còn xây cất 5 trọng tâm trị liệu, hồi phục và thẩm mỹ phổ quát, cung cấp những cách thức trị liệu trong khoảng spa, detox tới trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Các trung tâm này không chỉ đem đến sự phục hồi và cân bằng cho cơ thể, nhưng còn tăng chừng độ thuận lợi về chăm sóc sức khỏe toàn diện trong số đông lên tầng mức hi hữu thấy trên thị phần BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.